SẢN PHẨM

Sắp xếp


Salsa music collection_Vol 1

100.000đ

Salsa music collection _ Vol 1 Những bản nhạc SALSA rất hay và độc, được chọn lọc từ rất nhiều nguồn nhạc, rất nhiều Album nhạc chọn lọc.

Chân váy Dancebaby vải thun màu đen, tà bắt chéo

770.000đ

Chân váy Dancebaby vải thun màu đen, tà bắt chéo là thiết kế độc quyền mà Dancepassion.vn đang cung cấp. Sản phẩm khéo léo khoe sự sexy, gợi cảm của đôi chân trắng dài và thon cho bất cứ ai mặc vào.

Giày satin nữ gót màu vàng

750.000đ

Giày Satin nữ gót màu vàng sở hữu tone màu vàng sáng rất nổi bật. Gót giày nhọn đặc trưng mang đến vẻ đẹp nữ tính. Thiết kế đặc biệt khiến sản phẩm rất chắc chắn, có khả năng trụ vững tốt.

Vớ quần màu đồng bóng

220.000đ

Vớ quần màu đồng bóng co giãn bốn chiều, màu sắc nổi bật cùng cách thiết kế lạ mắt sẽ giúp quý khách có được phụ kiện thoải mái, dễ chịu và mang đến cho bản thân mình những trải nghiệm ngoài mong đợi!. vớ quần màu đồng bóng sở hữu gam màu rất trẻ trung với hai sắc Nude và nâu nhạt.

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN KHIÊU VŨ

Phụ kiện khiêu vũ cũng góp phần không nhỏ vào thành công của tiết mục của bạn. Do đó cũng giống như trang phục khiêu vũ, phụ kiện khiêu vũ cần được đầu tư chỉn chu nhất. Vậy nên mua phụ kiện khiêu vũ ở đâu?

CÁC LOẠI GIÀY KHIÊU VŨ

Giày khiêu vũ khác với những đôi giầy thường ngày hay đi ra sao? Lợi ích của việc đi giày khiêu vũ khi nhảy là gì? Địa chỉ nào bán giày khiêu vũ bền - đẹp - rẻ nhất thị trường? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau!


  • 0909 200 813 Nhân Trường (Tư vấn lớp)
  • 0906159660 Mai Hạnh (Tư vấn trang phục)