GÓC TƯ VẤN KINH NGHIỆM HỌC MÚA - KHIÊU VŨ HIỆU QUẢ NHẤT

Thông tin mới nhất được cập nhật từ trung tâm dạy khiêu vũ Dance Passion. Tin tức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn cũng như giúp bạn tham gia được các khóa học phù hợp với thời gian của mình.

 1. Christmas Dance Celebration 2018

  Christmas Dance Celebration 2018

  Christmas Dance Celebration là chương trình biểu diễn nghệ thuật thường niên và lớn nhất trong năm của Trung tâm Dance Passion. Năm nay, chương trình Christmas Dance Celebration 2018 với chủ đề “ROAD TO UNITED KINGDOM” đã chính thức khởi động.
 2. Christmas Dance Celebration 2017

  Christmas Dance Celebration 2017

  Christmas Dance Celebration là chương trình thường niên và lớn nhất trong năm của Trung tâm Dance Passion cùng với sự chuẩn bị hàng tháng trời về dàn dựng bài cho rất nhiều tiết mục, trang phục, sân khấu.
 3. Trung tâm dạy khiêu vũ rumba nâng cao uy tín nhất TP.HCM

  Trung tâm dạy khiêu vũ rumba nâng cao uy tín nhất TP.HCM

  Rumba là điệu khiêu vũ yêu cầu người nhảy cần có độ dẻo dai, uyển chuyển nhất định trong từng bước nhảy. Vì thế để đạt được những động tác thật nhuần nhuyễn, một lớp dạy khiêu vũ rumba nâng cao là không thể thiếu đúng không nào?
 4. Ở đâu dạy khiêu vũ giao tiếp chất lượng nhất?

  Ở đâu dạy khiêu vũ giao tiếp chất lượng nhất?

  Khiêu vũ giao tiếp, cũng như nhiều điệu nhảy khiêu vũ khác, ngày càng phổ biến. Nó là vũ điệu quen thuộc mà được nhiều người yêu thích. Bạn đang tìm kiếm một lớp dạy khiêu vũ giao tiếp chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ dạy khiêu vũ giao tiếp chất lượng nhất!
 5. Lưu ý khi tìm lớp dạy khiêu vũ tại thành phố Hồ Chí Minh

  Lưu ý khi tìm lớp dạy khiêu vũ tại thành phố Hồ Chí Minh

  Khiêu vũ du nhập vào Việt Nam khá trễ nhưng lại có tốc độ lan tỏa rất nhanh. Nhiều người tìm đến những trung tâm để học và hầu hết đều không biết phải chọn lựa thế nào. Dưới đây là những lưu ý khi tìm lớp dạy khiêu vũ tại thành phố Hồ Chí Minh.
 6. Ở đâu dạy khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp uy tín nhất?

  Ở đâu dạy khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp uy tín nhất?

  Bạn đang có ý định tìm lớp dạy khiêu vũ thể thao để theo đuổi con đường này một cách chuyên nghiệp nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây
 7. Bí quyết dạy khiêu vũ Rumba cho người mới bắt đầu

  Bí quyết dạy khiêu vũ Rumba cho người mới bắt đầu

  Rumba là một điệu nhảy buồn, đẹp, mang đến nhiều cảm xúc vì vậy người xem rất dễ đồng cảm. Đây cũng là một điệu nhảy khó, nhất là đối với những người mới học. Vậy bí quyết dạy khiêu vũ Rumba cho người mới bắt đầu là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé
 8. Lưu ý khi chọn lớp dạy khiêu vũ cổ điển mà bạn cần quan tâm

  Lưu ý khi chọn lớp dạy khiêu vũ cổ điển mà bạn cần quan tâm

  Khiêu vũ ngày nay không phải là một bộ môn hàn lâm nữa mà đã trở thành một thú vui, một cách để mọi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong khiêu vũ có rất nhiều thể loại, dưới đây là những thông tin chi tiết về dạy khiêu vũ cổ điển chuyên nghiệp.
 9. Trung tâm dạy khiêu vũ cho trẻ em các bậc phụ huynh nên biết

  Trung tâm dạy khiêu vũ cho trẻ em các bậc phụ huynh nên biết

  Nhiều bậc cha mẹ hiện nay mong muốn cho con em mình luyện tập từ nhỏ để sau này trở thành những kiện tướng dance sport nổi tiếng. Vậy những lưu ý khi chọn lớp dạy khiêu vũ cho trẻ em là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ ngay sau đây.
 10. Dạy khiêu vũ cho người lớn tuổi và những lợi ích tuyệt vời

  Dạy khiêu vũ cho người lớn tuổi và những lợi ích tuyệt vời

  Khiêu vũ hiện nay trở nên rất thịnh hành không chỉ giành cho giới trẻ mà còn cả lứa tuổi trung niên. Học khiêu vũ có lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề dạy khiêu vũ cho người lớn tuổi
 11. Dạy khiêu vũ cơ bản cho người mới bắt đầu

  Dạy khiêu vũ cơ bản cho người mới bắt đầu

  Ngày nay nhu cầu học khiêu vũ của các chị em phụ nữ ngày càng tăng. Đối với những bạn chưa biết gì về bộ môn này, thì những lớp dạy khiêu vũ cơ bản sẽ là bước đầu tiên để từng bước đến với môn thể thao bổ ích này.
 12. Trung tâm dạy khiêu vũ cha cha cha cơ bản uy tín nhất TP.HCM

  Trung tâm dạy khiêu vũ cha cha cha cơ bản uy tín nhất TP.HCM

  DANCE PASSION là trung tâm khiêu vũ uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với chương trình giảng dạy, đào tạo chất lượng bài bản, có nhiều lớp dạy khiêu vũ cha cha cha cơ bản, rumba, Bachata hay khiêu vũ giao tiếp, DANCE PASSION đang ngày càng được nhiều học viên tìm đến!
 13. Trung tâm dạy khiêu vũ Bebop ở đâu giá rẻ chất lượng nhất?

  Trung tâm dạy khiêu vũ Bebop ở đâu giá rẻ chất lượng nhất?

  Bạn đam mê khiêu vũ? Bạn mong muốn được hòa mình cùng âm nhạc trong điệu Bebop? Hãy cùng DANCE PASSION khám phá những điều thú vị về điệu nhảy Bebop cũng như nơi dạy khiêu vũ Bebop tốt nhất cho bạn
 14. Lớp dạy khiêu vũ Bachata uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất!

  Lớp dạy khiêu vũ Bachata uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất!

  Hẳn mọi người rất mê Bachata khi nghe nhạc và được nhảy những bước nhảy cơ bản của điệu nhảy này, đây là điệu nhảy rất quyến rũ và mê hoặc. Vậy làm sao để học nhảy và tìm được lớp dạy khiêu vũ Bachata? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn!